CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Chủ đầu tư dự án Golden Field Mỹ Đình là Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings). Đây là một chủ đầu tư uy tín với bề dày kinh nghiệm trong phát triển bất động sản.

Giới thiệu chung

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).
Sau 9 năm đi vào hoạt động, MBLand đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng với vốn chủ sở hữu đạt khoảng 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2000 tỷ đồng (bao gồm tài sản quản lý VietRemax và các công ty thành viên: Công ty CP Long Thuận Lộc, Công ty TNHH Thiên Phú Hưng, chi nhánh phía Nam, chi nhánh miền Trung). MBLand hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower,… Thương hiệu MBLand cũng được khẳng định bởi các giải thưởng uy tín như: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Doanh nhân xuất sắc Đất Việt; Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương…

Dưới sự chỉ đạo của HĐQT và Tổng giám đốc, năm 2014, MBLand đã xây dựng thành công chiến lược phát triển giai đoạn 2015 – 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Chiến lược được xây dựng trên cơ sở thực tiễn, khoa học, gắn kết với MB và các công ty con của MBLand, khai thác triệt để những cơ hội từ Bộ quốc phòng, từ MB, từ khách hàng quân đội, đồng thời phân tích đầy đủ, chính xác vị thế của công ty trong MBLand và trong đầu tư kinh doanh Bất động sản. Sự thành công trong xây dựng chiến lược của MBLand chính là xây dựng và hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của một doanh nghiệp quân đội, là sự đoàn kết, là trí tuệ của cán bộ nhân viên trong công ty, là “kim chỉ nam” trong quá trình triển khai và xây dựng đơn vị.

Hiện nay, MBLand đang triển khai những “nấc vàng” của chiến lược 2015 – 2020. Thực hiện tái cấu trúc, xây dựng thành công mô hình Tổng công ty theo hướng các Khối là cơ quan quản lý, đơn vị cơ sở là các chi nhánh (Bắc, Trung, Nam), các công ty con, công ty liên danh, liên kết. Đặc biệt xây dựng, triển khai Ban quản lý Dự án trọng điểm, Trung tâm xử lý nợ và phát triển quỹ đất. Xây dựng hình ảnh, nâng tầm thương hiệu MBLand trong nước và quốc tế. Dự kiến năm 2016, MBLand triển khai văn phòng và chi nhánh tại Úc, Nhật gắn với mục tiêu, chiến lược cụ thể. Theo chiến lược và kế hoạch từ nay đến năm 2017, tổng đầu tư các dự án của MBLand ước đạt 20 ngàn tỷ (VNĐ).

Bên cạnh đó, MBLand tiếp tục củng cố, phát triển kiện toàn công tác Đảng và công tác chính trị, các tổ chức quần chúng. Kế hoạch quý II/2016, Đảng bộ cơ sở công ty MBLand trực thuộc Đảng bộ MBLand chính thức vận hành. Công đoàn và Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ là tổ chức cơ sở trực thuộc các tổ chức quần chúng của MBLand, hoạt động nề nếp và có phong trào sôi nổi, hiệu quả, uy tín.

Với thông điệp xuyên suốt “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt với chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng, không ngừng mang lại hiệu quả ngày càng cao cho cổ đông, tạo sự phát triển và tăng trưởng bền vững./.

Lịch sử phát triển

Giai đoạn 2008 – 2012
– Thành lập với 02 cổ đông lớn là MB và VNH.
– Triển khai dự án MBLand Tower – số 8 Chùa Bộc.
– Thành lập sàn giao dịch Bất động sản, bắt đầu kinh doanh ngắn hạn sản phẩm nhà ở.
– Thành lập thêm 01 công ty con MBID, vốn chiếm 51%
– Triển khai kinh doanh ngắn hạn & dự án Golden Palace.

Giai đoạn 2012 – 2014
– Tái cấu trúc công ty về mô hình tổ chức, nhân sự.
– Xây dựng quy trình, quy chế hoạt động.
– Tái cấu trúc thành công dự án Golden Palace.
– Xử lý tồn đọng về các dự án kinh doanh không hiệu quả và nợ khó đòi.

Giai đoạn 2015 – 2016
– Tái cấu trúc các dự án Bất động sản của MB.
– Phát triển kinh doanh ngắn hạn.
– Phát triển Bất động sản cho MB (MB Grand Tower, MB Mỹ Đình).
– Tạo lập quỹ đất.
– Xây dựng năng lực lõi tổng thầu EPC.

Mục tiêu hướng tới:
Giai đoạn 2017 – 2020
– Trở thành Doanh nghiệp phát triển BĐS chuyên nghiệp.
– Kinh doanh dài hạn, có hiệu quả.
– Phát triển năng lực lõi về quản lý dự án, tổng thầu EPC, phân phối BĐS.
– Niêm yết trên thị trường chứng khoán.
– Top 10 kinh doanh hiệu quả.
– Top 10 khu vực phía Bắc về phân phối BĐS.
– Top 10 phát triển mạng lưới, quản lý phát triển các dự án ngân hàng.
– Top 10 thương hiệu mạnh.

Tầm nhìn 2030
– Top 10 Doanh nghiệp BĐS chuyên nghiệp.
– Top 10 thị phần.
– Top 10 quy mô và tổng tài sản.
– Bộ máy quản lý điều hành chuyên nghiệp hàng đầu.

Chiến lược phát triển MBLand

Đối tác chiến lược

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Chúng tôi không chỉ muốn hướng tới trở thành một thương hiệu mạnh về giao dịch bất động sản ở Miền Bắc mà còn muốn mở rộng đầu tư, hợp tác với các đối tác ở khu vực phía Nam và khắp Đông Nam Á. Chúng tôi luôn tin tưởng với sự hợp tác toàn diện với định hướng đúng đắn, chia sẻ giá trị thành công, tôn trọng giá trị phát triển cộng đồng sẽ là động lực cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi cũng mong muốn một phần công sức nhỏ bé của mình sẽ góp phần xây dựng đất nước giàu và mạnh hơn.

Sứ mệnh:

Chúng tôi luôn tâm niệm phải mang lại sản phẩm có giá trị cao nhất, phù hợp nhất với khách hàng và đối tác. Đảm bảo một môi trường cạnh tranh lành mạnh, góp phần nâng cao uy tín của ngành Bất động sản miền Bắc nói riêng và ngành Bất động sản Việt Nam nói chung.

Công ty thành viên

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN
Đánh giá bài viết
0987806465